Vận chuyển trong nước

TF TRAVEL - ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Chào mừng bạn đến với dịch vụ vận chuyển trong nước của TF Travel

Chúng tôi kết nối mọi hành trình của bạn với sự thuận tiện và trải nghiệm lý thú nhất. Chúng tôi không chỉ là đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác lý tưởng, giúp bạn khám phá vẻ đẹp của Việt Nam một cách dễ dàng và thoải mái. Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đã phục vụ và cung cấp hàng nghìn chuyến xe cho du khách trên khắp cả nước.

An Toàn và Tiện Nghi

TF cung cấp các dòng xe từ 4- 45 chỗ đời mới, chất lượng phục vụ của lái xe an toàn, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Lịch Trình Linh Hoạt

Dù là một kì nghỉ ngắn hay một hành trình du lịch dài ngày, chúng tôi luôn có các lựa chọn linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn.

TƯ VẤN Chuyên Nghiệp

Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng chúng tôi đáp ứng với các tiêu chí CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM – CHU ĐÁO

Dịch Vụ 24/7

Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt chuyến đi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm du lịch không gì sánh kịp.

XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Thời gian chủ động, nhiều loại xe lựa chọn, chi phí tốt nhất

ĐẶT XE THEO YÊU CẦU

Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách những tiện ích cũng như nhiều sự lựa chọn để giúp Quý khách có được sự thư thái dễ chịu khi đi sử dụng dịch vụ của TF travel.

Đối với Quý khách có yêu cầu đặc biệt các dòng xe hạng sang, dòng xe Limousine cũng là thế mạnh của TF chúng tôi.

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH

Với 30 năm kinh nghiệm, đội ngũ các đối tác cung cấp xe tại các địa phương đa dạng về chủng loại, đều là dòng xe chuyên Du lịch.

Các loại xe Du lịch đều là xe đời mới, lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên tuyến giúp Quý khách yên tâm trong suốt chuyến đi.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển khác như: Vé tàu hỏa nội địa và nước ngoài, tàu tham quan du lịch, Du thuyền tham quan các nước trong Đông Nam Á, Du thuyền MSC...

Với sự đa dạng về dịch vụ nhằm giúp cho Quý khách có được nhiều sự lựa chọn và mang đến cho Quý khách sự tiện lợi khi đặt dịch vụ cùng TF travel