FAQs

Câu hỏi về An toàn về tài chính/ Phương thức thanh toán

Có. TF Travel được thành lập năm 1995, và kể từ đó đến nay, hàng năm công ty luôn luôn thu được lợi nhuận. TF còn có nguồn dự trữ tài chính cao, vượt mức quy định đặt ra bởi Hiệp hội Hàng không Thế giới

TF nghiêm túc chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tín dụng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất được thực hiện bởi Công ty Onepay – là công ty cung cấp Cổng thanh toán trực tuyến kết hợp với Vietcombank – thành viên của Trung tâm Bảo mật thẻ Visa/Master. Công nghệ này sẽ mã hóa các thông số cá nhân của bạn (bao gồm tên, địa chỉ, số thẻ và mã số an toàn….), do vậy không thể đọc các thông tin này khi nó được chuyển qua mạng Internet, đây là cách an toàn nhất.

Công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng bảo đảm các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng không bị rò rỉ. Ngoài ra, việc bảo mật thông tin thẻ được rà soát thường xuyên qua Hệ thống chống thẻ giả mạo Ariston (được hệ thống Master Card thiết lập). Mỗi một giao dịch khi được thực hiện qua Link thanh toán bảo mật do TF Travel tạo sẽ được mã hóa. Nếu có dấu hiệu giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay với khách để biết chính xác liệu việc mua có đúng do chủ thẻ thực hiện hay không.

Bạn cần gửi cho chúng tôi Hóa đơn thanh toán có chữ kí của chủ thẻ. Trong một số trường hợp, vì lý do an toàn, bạn có thể được yêu cầu gửi bản photo hộ chiếu có chữ kí của chủ thẻ thanh toán.

Vì lý do an toàn, chủ thẻ tín dụng dùng để thanh toán cho những dịch vụ của một nhóm khách phải là một trong những du khách trong hành trình, và chủ thẻ có thể được yêu cầu xuất trình thẻ và ký vào 1 liên hóa đơn thẻ tín dụng tại sân bay

Bạn vui lòng liên lạc các số điện thoại +84 988 777 930 hoặc gửi thư điện tử đến info@tftravel.com.vn với tiêu đề Y/c bồi hoàn để được hoàn trả. Vui lòng lưu ý là bạn PHẢI gửi Yêu Cầu bồi hoàn từ chính địa chỉ thư điện tử mà bạn đã dùng trong suốt thời gian giao dịch. Số tiền hoàn trả sẽ được trả lại vào thẻ đã dùng để mua vé.

Lưu ý: Tùy vào quy định và các điều kiện của giá, việc hoàn trả sẽ không được chấp nhận hoặc phải trừ phí thay đổi/ hoàn trả.

Vé và voucher điện tử ( e-Ticket hoặc e- Voucher) cùng với thẻ lên máy bay là chứng từ để thanh toán. Nếu bạn cần hóa đơn của TF, vui lòng liên hệ (84) 988 777 930 hoặc gửi thư đến info@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn.

Câu hỏi về thủ tục Chuyến bay

Các hãng HK với các hành trình khác nhau có qui định khác nhau về hành lý xách tay. Vui lòng liên hệ +84 988 777 930 , hoặc gửi thư điện tử: info@tftravel.com.vn để được hướng dẫn thêm.

Không. Các nước và các hãng Hàng không có qui định khác nhau về hành lý ký gửi.

Vui lòng liên hệ +84 988 777 930, hoặc gửi thư điện tử: info@tftravel.com.vn để được hướng dẫn thêm.

Do tình trạng kẹt xe hiện nay tại các thành phố lớn, bạn nên thu xếp để đến sân bay trước ít nhất là 1 tiếng 30 phút để làm thủ tục cho chuyến bay nội địa và 2 tiếng 30 phút cho chuyến bay quốc tế. Các sân bay ngoài Vietnam thì thường các hãng sẽ khuyến cáo đến trước 3 tiếng.

Nếu bạn không làm thủ tục sân bay đúng giờ, bạn có thể không được phép bay. Tùy thuộc vào các điều kiện của vé, bạn có thể bị mất vé, trả thêm phí do thay đổi hoặc trả chênh lệch giá vé.

Khi bạn đã đặt chỗ và được xác nhận nhưng bạn không có mặt làm thủ tục tại sân bay, nghĩa là “Vắng mặt”. Tùy theo qui định của hạng vé và của hãng hàng không có những chính sách khác nhau, bạn có thể không được hoàn trả tiền vé.

Khi bạn xác nhận chi tiết chuyến bay, thông tin cá nhân và phương thức thanh toán, bảng tóm tắt các thông tin trên sẽ được hiển thị cùng với bảng tình trạng đặt chỗ của bạn.

Thông tin đặt chỗ được hiển thị sẽ cho biết bạn đã đặt chỗ thành công….

Nếu bạn đặt vé trực tuyến, bạn sẽ nhận được vé điện tử ( e- Ticket).

Khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được xác nhận và email gửi về địa chỉ của bạn, bao gồm các thông tin của bạn và thông tin chuyến bay bạn đã đặt, cùng với một mã số đặc biệt. Đó chính là vé điện tử. Bạn có thể in vé điện tử ra hoặc lưu lại mã số để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay.
Nếu bạn không nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau thanh toán, vui lòng liên hệ +84 988 777 930, hoặc gửi thư điện tử info@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c hỗ trợ vé điện tử.

Thời hạn thanh toán đối với các chỗ đặt trực tuyến phụ thuộc vào mùa và các hạng vé. Thời hạn này quy định ngày giờ bạn phaỉ thanh toán cho chỗ bạn đang đặt trên trang của TF Travel, quá thời hạn đó thì chỗ của bạn sẽ bị hủy. Tuy nhiên thời gian thanh…

Mã giữ chỗ sẽ được hiển thị trên vé điện tử của bạn. Nếu bạn không thể in vé điện tử, hãy sử dụng mã giữ chỗ và số vé điện tử để check in tại sân bay.

Câu hỏi về chính sách khách sạn

Giờ Check-in and check-out khác nhau tùy từng khách sạn. Bạn sẽ thấy các quy định này trong muc “Chính sách khách sạn” ở cuối trang về khách sạn đó hoặc trong thư xác nhận về booking của bạn.

Giá phòng trong trang web này thường đã bao gồm thuế, phí và phụ thu trừ khi có quy định nào khác.

Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt phòng với chúng tôi trừ khi booking của bạn đặt vào mùa cao điểm hoặc quá gần với ngày check – in.

Một khi bạn đã xác nhận các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán thì tóm tắt booking của bạn sẽ được hiển thị cùng với Mã số của Booking.

Mã số này chỉ ra rằng bạn đã đặt dịch vụ với TF Travel. Email xác nhận booking của bạn sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web.

“Voucher” ở trang Web này được hiểu là Phiếu xác nhận cho khách hàng đối với các dịch vụ đã booked và được xác nhận. Ví dụ Voucher khách sạn sẽ chỉ rõ Tên khách, Tên khách sạn, loại phòng, số lượng phòng, ngày check-in và check-out…….. Khách…

Nếu bạn đặt booking trực tuyến, bạn sẽ nhận được voucher điện tử qua email (còn được gọi là ‘e-Voucher’).
Sau khi hoàn tất đặt phòng, bạn sẽ đến Trang Xác nhận đồng thời nhận được email xác nhận, cả 2 đều chứa đầy đủ các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như Mã số Booking của bạn.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được e-Voucher được gửi đến hòm thư email mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web.

Bạn cần in e-Voucher này ra và xuất trình cùng với hộ chiếu của bạn khi làm thủ tục check-in tại khách sạn.
Nếu trong vòng 60 phút sau khi bạn đã thanh toán thành công mà bạn chưa nhận được e-Voucher, đề nghị liên hệ với chúng tôi theo số (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi email đến info@tftravel.com.vn với tiêu đề: Y/c gửi e-Voucher.

Mọi yêu cầu thay đổi hoặc hủy booking bao gồm cả thay đổi số ngày đều phải được thực hiện qua TF Travel. Đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới info@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Booking đặt phòng.

Câu hỏi về gói du lịch

Trong trang Web này Package chính là các Gói du lịch, có mấy loại Gói du lịch sau :

– Airlines Package (Vé máy bay + Khách sạn): được hiểu là Gói du lịch bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có một số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình).

– Land Package (Khách sạn + Tour): Gói du lịch này không bao gồm Vé máy bay. Thường chỉ bao gồm Khách sạn, xe bus đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại tại nơi đến, và có thể có 1 số tour tham quan ngắn (nếu có sẽ được ghi rõ trong chương trình).

-Tour Package (Vé máy bay + Khách sạn + Tour): Gói du lịch này gói này bao gồm Vé máy bay khứ hồi, Khách sạn, vận chuyển và tour tham quan tại nơi đến (các dịch vụ được ghi rõ trong chương trình).

Chương trình Tour hoặc Gói Du lịch (package) của các Hãng Hàng không đưa ra thường quy định với một số đêm nhất định gọi là Số đêm chuẩn và được chỉ ra rất rõ ràng trong package. Nếu khách hàng muốn ở lại thêm, họ sẽ phải đặt và trả thêm tiền…

Ngoài những điều kiện đã chỉ ra trong Gói Du lịch thì các điều kiện của Vé máy bay và Đặt phòng khách sạn cũng được áp dụng trong Gói này.

Giá của các Gói du lịch trong trang web này thường chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt Gói du lịch.

Email xác nhận booking sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về thanh toán để hoàn tất booking của mình.

Khi Gói du lịch có điều kiện “không hoàn, không đổi, không chuyển nhượng” nghĩa là Gói du lịch đó hoàn toàn không được phép thay đổi, xuất lại hay hoàn lại.

Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy…

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, chúng tôi sẽ gửi thông báo về tình trạng booking của khách hàng vào địa chỉ email mà khách đã đăng ký trong vòng 48h (vào ngày làm việc). Nếu booking được xác nhận (confirmed) thì trong email này chúng tôi sẽ thông báo Mã số xác nhận (Confirmation Code) và Thời hạn muộn nhất phải trả tiền để khách hàng biết và thực hiện.

Nếu sau thời hạn nói trên mà quý khách chưa nhận được email, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới info@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c xác nhận Package.

Mọi thay đổi đều phải được thực hiện qua TF Travel, đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới info@tftravel.com.vnvới Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Package.

Xin lưu ý là * Nếu Gói du lịch có điều kiện không được phép hoàn hủy thì khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.