Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng 7 năm liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày cập nhật
TF Travel Author
21/04/2016
08:56:00
Vượt lên trên những khó khăn chung của nền kinh tế và sức ép cạnh tranh từ hoạt động kinh doanh khách sạn – nghỉ dưỡng ven biển, ngày 6/4 vừa qua, khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng đã vinh dự được Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) phối hợp cùng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) trao tặng giải thưởng Rồng Vàng. Đây là năm thứ 7 liên tiếp khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng nhận được giải thưởng uy tín này.

l_1438909044_Furama-Resort-2.jpg

Nhờ những nỗ lực trong công tác vận hành, quản lý, đổi mới và đa dạng hóa dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng nhất là dịch vụ ẩm thực tại đây. Năm 2015, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đạt doanh thu tăng trưởng hơn 20%. Củng cố vị thế vững chắc của mình là khu nghỉ mát ẩm thực hàng đầu Việt Nam, năm 2015 Furama Resort tiếp tục đưa vào hoạt động 50 căn biệt thự 3 – 4 phòng ngủ có hồ bơi riêng.

Song song với những sự phát triển doanh thu, đóng góp vào ngân sách quốc gia, củng cổ sự phát triển chung của nền kinh tế, Furama Resort Đà Nẵng còn có nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội thông qua nhiều chương trình hành động thiết thực như các chương trình bảo trợ trẻ em SOS, các chương trình ẩm thực Tết cổ truyền nhằm lưu giữ và bảo tồn những nét văn hóa xưa của dân tộc, tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng hướng tới lối sống xanh thân thiện với môi trường với chương trình trồng cây xanh cho cư khách - “Go Green @ Fabulous Furama”… Năm 2016, khu nghỉ mát tiếp tục mở rộng thêm khu bãi biển và thêm khu nhà hàng 300 khách phụ vụ món ăn châu Á, tăng thêm doanh thu cũng như việc làm cho xã hội.

Tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng  - Ông Matthias Wiesmann cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của khu nghỉ mát trong việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiện nghi, đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, cùng với đó đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội”.

Nguồn: baoxaydung

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn