Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới

Ngày cập nhật
TF Travel Author
14/12/2015
19:25:01
Vào ngày 13/12 vừa qua, tại thành phố cảng El Jadida, Marốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group đã tiếp tục được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015”.

04_citron-pods.jpg

Khu nghỉ dưỡng này đã vượt qua 10 đối thủ nặng ký như Cheval Blanc Randheli, Amanyara Villas Ayada, Emirates Palace, Conrad Algarve… đến từ các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng Maldives, Turks & Caicos, UAE, California (USA) để giành giải thưởng danh giá này.

InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2012 và đến nay đã trở thành điểm đến của nhiều chính trị gia, ngôi sao và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư Sun Group, khu nghỉ dưỡng có thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết với cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của người Việt. Sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng chính là những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt kết tinh trong từng đường nét kiến trúc tại đây.

Trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.Harn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng này cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những đóng góp cho ngành spa thế giới. Và đặc biệt là sự xuất hiện của top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại trở thành bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 tại đây tiếp tục khẳng định nỗ lực đưa chất lượng phục vụ lên tầm cao mới. 

Ông Graham Cooke, Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards nhấn mạnh: “InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã một lần nữa được công nhận bởi các nhà bình chọn cho vị trí hàng đầu của mình. Việc một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam tiếp tục được vinh danh cho thấy du lịch Việt Nam đã có nhiều cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận”.

Bên cạnh đó, việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Chủ đầu tư Sun Group cũng kỳ vọng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu. 

Được mệnh danh như giải Oscar của ngành du lịch, World Travel Awards nhằm ghi nhận những thành tựu xuất sắc mà ngành du lịch toàn cầu đã đạt được với nhiều hạng mục khác nhau. Các lễ trao giải thường niên của World Travel Awards luôn thu hút sự tham gia của đại biểu cao cấp và chuyên gia đầu ngành, doanh nhân và báo chí thế giới.

Nguồn: Vietnamtourism


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn