Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Hoạt động kinh doanh của cụm Resort và khách sạn Đà Nẵng gần biển tăng trưởng tốt

Ngày cập nhật
TF Travel Author
06/03/2015
13:14:06
Vừa qua, Tập đoàn CBRE (CBRE group, Inc) chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản đã có những đánh giá mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam, mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tại Đà Nẵng thị trường bất động sản đang dần được cải thiện, đặc biệt là hoạt động kinh doanh của cụm Resort và khách sạn tại Đà Nẵng gần biển.

khách sạn 5 sao đà nẵng nằm gần biển.jpg

Giá phòng tại các khách sạn Đà Nẵng 5 sao nằm gần biển được ghi nhận cao hơn so với Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội


Ông Adam Bury, Phó Giám đốc Thị trường Vốn của CBRE tại Việt Nam nhận xét: “những đầu tư đáng kể vào thị trường bất động sản tại Đà Nẵng trong vòng năm đến bảy năm trở lại đây đang tạo ra thu nhập ổn định và tăng trưởng cho các chủ đầu tư. Giá phòng bình quân tại các khách sạn Đà Nẵng 5 sao nằm gần biển được ghi nhận cao hơn so với mức giá trung bình khách sạn 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng gần bờ biển, từ những khách sạn sang trọng quy mô nhỏ đến những khu nghỉ dưỡng quy mô lớn được điều hành bởi các tập đoàn khách sạn quốc tế đều có kết quả kinh doanh khá tốt với công suất phòng đạt từ 70-90%. Đây là tín hiệu tốt cho sự đầu tư và sự phát triển vào Đà Nẵng trong tương lai”.

khách sạn 5 sao đà nẵng nằm gần biển.jpg

Khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng tiêu chuẩn 5 sao nằm gần bãi biển Non Nước


CBRE cho rằng có được kết quả này là nhờ lượng khách du lịch quốc tế tăng đáng kể so với năm 2012. Chỉ riêng trong 9 tháng đầu năm, tổng lượt khách đến Đà Nẵng đã tăng 17,5% so với cùng kỳ năm trước. Hiện nay Đà Nẵng có khoảng 50 chuyến bay quốc tế mỗi tuần, gần 300 chuyến bay tới sân bay quốc nội, và nhiều chuyến bay khác sẽ được đưa vào hoạt động thời điểm cuối năm sẽ giúp số lượt khách tới Đà Năng sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững, góp phần tạo ra nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực khách sạn.

Cũng theo nghiên cứu của CBRE, thị trường nhà bán cũng đang có dấu hiệu ấm dần lên, đặc biệt tại những dự án đã hoặc sắp hoàn thiện hoặc tại những dự án được thực hiện bởi những chủ đầu tư có danh tiếng. Giá bán được giữ tương đối ổn định, với mức giảm nhẹ 2% - 5% so với cùng kỳ năm 2014. Việc giảm giá chủ yếu được các nhà đầu tư thực hiện gián tiếp thông qua các gói giá ưu đãi thay vì giảm giá trực tiếp trên chào bán.

Nguồn:danang.gov.vn

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn