Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Các câu hỏi thường gặp - Gói du lịch
Đặt Gói Du lịch
A : Giá phòng trong trang web này thường đã bao gồm thuế, phí và phụ thu trừ khi có quy định nào khác.
A : Bạn không cần thanh toán, thậm chí không cần cung cấp thông tin về Thẻ tín dụng khi tiến hành đặt phòng với chúng tôi trừ khi booking của bạn đặt vào mùa cao điểm hoặc quá gần với ngày check - in.
A : Một khi bạn đã xác nhận các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán thì tóm tắt booking của bạn sẽ được hiển thị cùng với Mã số của Booking. 
Mã số này chỉ ra rằng bạn đã đặt dịch vụ với TF Travel. Email xác nhận booking của bạn sẽ được gửi đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web.
A : "Voucher" ở trang Web này được hiểu là Phiếu xác nhận cho khách hàng đối với các dịch vụ đã booked và được xác nhận. Ví dụ Voucher khách sạn sẽ chỉ rõ Tên khách, Tên khách sạn, loại phòng, số lượng phòng, ngày check-in và check-out…..... Khách...
A : Nếu bạn đặt booking trực tuyến, bạn sẽ nhận được voucher điện tử qua email (còn được gọi là ‘e-Voucher’). 
Sau khi hoàn tất đặt phòng, bạn sẽ đến Trang Xác nhận đồng thời nhận được email xác nhận, cả 2 đều chứa đầy đủ các thông tin về phòng, về khách sạn, thông tin cá nhân cũng như Mã số Booking của bạn. 
Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được e-Voucher được gửi đến hòm thư email mà bạn đã đăng ký trong quá trình sử dụng trang web. 
Bạn cần in e-Voucher này ra và xuất trình cùng với hộ chiếu của bạn khi làm thủ tục check-in tại khách sạn. 
Nếu trong vòng 60 phút sau khi bạn đã thanh toán thành công mà bạn chưa nhận được e-Voucher, đề nghị liên hệ với chúng tôi theo số (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi email đến askTF@tftravel.com.vn với tiêu đề: Y/c gửi e-Voucher.
A : Mọi yêu cầu thay đổi hoặc hủy booking bao gồm cả thay đổi số ngày đều phải được thực hiện qua TF Travel. Đề nghị liên hệ theo (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458 hoặc gửi email tới askTF@tftravel.com.vn với Tiêu đề :Y/c Thay đổi/ Hủy Booking đặt phòng.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn