Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Hoa cẩm tú cầu – thước phim trời Âu giữa lòng Đà Lạt

Ngày cập nhật
TF Travel Author
14/11/2019
11:06:40
Dù đã thuộc lòng những góc phố ở Đà Lạt nhưng chắc chắn nhìn thấy những hình ảnh này, bạn sẽ chỉ muốn xách balo lên và “bay” đến với Đà Lạt ngay lập tức thôi.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố luôn luôn đổi mới, hay thành phố không bao giờ chịu cũ. Mặc dù mỗi năm đã khám phá thật chán chê từng góc phố, từng con đường của Đà Lạt nhưng rồi năm nào lên cũng có cảm giác mình lên nơi đây lần đầu. 

hoa cam tu cau.jpg
Đà Lạt thỉnh thoảng lại xuất hiện những homestay mới toanh, một góc chụp ảnh siêu ảo hay một cánh đồng hoa đẹp mê mệt.

hoa cam tu cau 1.jpg
Nếu như năm trước, du khách đã ngất ngây trước cánh đồng hoa hướng dương ở Đơn Dương thì năm nay nơi đây lại tiếp tục làm say lòng du khách bởi cánh đồng hoa cẩm tú cầu rực rỡ.

hoa cam tu cau 2.jpg
Hoa cẩm tú xuất hiện ở thành phố ngàn hoa và "xiêu lòng" bởi những bông hoa mang rất nhiều màu sắc mà ấn tượng nhất là sắc xanh ngọt ngào.

hoa cam tu cau 3.jpg
Một đóa hay một khóm cẩm tú cầu đã xinh đẹp nhường ấy. Thử tưởng tượng nếu trước mặt là cả một cánh đồng hoa mênh mông bạt ngàn thì ai mà không nôn nao cơ chứ! 

hoa cam tu cau 4.jpg
Cánh đồng hoa này có diện tích hơn 2 hecta với những khóm hoa cẩm tú cầu, ẩn mình dưới những tán rừng thông xanh mát. Tất cả hoà quyện lại và tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ như trong truyện cổ tích.

hoa cam tu cau 5.jpg
Rất nhiều bạn trẻ đến đây để chụp ảnh lưu niệm và các cặp đôi cũng lựa chọn vườn hoa này để chụp ảnh cưới. Với những tấm ảnh được chụp bằng flycam, ai cũng sửng sốt khi nhìn từ trên cao, khung cảnh không khác gì những thước phim nơi trời Âu với cả một cánh đồng hoa rộng lớn lung linh dưới nắng sớm.

hoa cam tu cau 6.jpg
Các tín đồ của hoa cẩm tú cầu đang rất phấn khích và lên kế hoạch để được chứng kiến tận mắt cũng như ghi lại những tấm ảnh thật đẹp của những bông hoa rực rỡ này.

hoa cam tu cau 7.jpg
Thế nhưng, vấn đề các bạn trẻ kéo đến quá đông, chen lấn chụp ảnh khiến hoa hư hại đang khiến rất nhiều người lo ngại. Chính vì thế nên, nếu có lên kế hoạch thưởng hoa thì hãy có ý thức bảo vệ và giữ gìn vườn hoa các bạn nhé! 
(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn