Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

LU Glamping - điểm cắm trại lý tưởng ở biển Kê Gà

Ngày cập nhật
TF Travel Author
14/11/2019
10:58:41
LU Glamping được biết đến là một địa điểm mới lạ vừa độc đáo và tiết kiệm được chi phí cho du khách đang có ý định đi biển Kê Gà – Bình Thuận trong mùa hè này.

lu glamping 1.jpg

Nằm cách Phan Thiết khoảng chừng 33 km về phía Lagi, LU Glamping là một trong những khu cắm trại và nghỉ dưỡng gần bãi biển Kê Gà huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Nơi có phòng tổ ong với các thiết kế độc lạ

Được biết khu phòng tổ ong này được thiết kế khá độc và lạ khiến cho du khách rất khó mà kiềm lòng được. Vì đang trong quá trình xây dựng nên các dịch vụ cũng chưa được hoàn thiện, thế nên giá rất mềm. Mỗi phòng cho thuê với 100.000 đồng/người/ngày. (Tuy nhiên phòng vẫn ở được 2 người).

lu glamping 2.jpg

Đặc biệt với những ai đang hào hứng hoạt động cắm trại ngoài trời thì chỉ cần 75.000 đồng là đã có ngay một lều trại để tận hưởng không khí biển. 

Phòng container 
Chiếc xe màu xanh dương nằm giữa bãi cát trắng có chức năng là làm “cảnh” và phát nhạc. Bên ngoài là phong cảnh hữu tình, rất thích hợp để vừa nghỉ ngơi, vừa chụp ảnh.

lu glamping 3.jpg

lu glamping 6.jpg

Dịch vụ xe UTV tự lái

Đến với biển Kê Gà, bạn còn được tận hưởng rất nhiều các trò chơi tốc độ và trải nghiệm được cảm giác mạnh, chẳng hạn như là Jetski, cano ngắm mũi Kê Gà, lặn ngắm san hô, bắt nhum, dịch vụ xe UTV tự lái.

lu glamping 5.jpg

Đường đi:
Xuất phát từ ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu ra Phan Thiết, gần đến với ngã ba Kê Gà thì nhìn bên phía tay phải, bạn sẽ thấy thôn văn hóa Kê Gà bị bỏ hoang. 
Phía trên 5 m sẽ có một con đường đất ôm theo vườn thanh long. Bạn cứ đi đến cuối đường đất sẽ thấy Lu Glamping. 
(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn