Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Hãy để cơ thể và tâm hồn bạn được xoa dịu bởi các suối nước nóng nổi tiếng của Tohoku

Ngày cập nhật
TF Travel Author
22/02/2019
11:18:38
Một trong những điểm hấp dẫn của Tohoku là có nhiều suối nước nóng nổi tiếng ở Nhật Bản. Hãy thử ghé thăm các địa phương khác nhau và tận hưởng các suối nước nóng với đặc trưng riêng biệt theo địa phương.

Nyuto Onsenkyo: Tại Nyuto Onsenkyo có 8 nhà trọ rải rác trên núi. Tùy theo khu vực nhà trọ, màu sắc của suối nước nóng cũng khác nhau như màu trắng sữa, màu nâu vàng hay trong suốt, và những bồn tắm lộ thiên là những địa điểm đầy ắp nét đẹp thôn dã.

1.jpg

Zao Onsen: Tự hào với lượng nước phun ra thuộc hàng đầu trong cả nước, nguồn suối luôn sôi sục chảy về từ 47 điểm khác nhau. Có rất nhiều nhà trọ suối nước nóng có nguồn suối tại gia. Đặc trưng của nước ở đây là có mùi lưu huỳnh và màu trắng sữa. Vào mùa đông, khách trượt tuyết đến tắm rất đông.

Hanamaki Onsenkyo: Điểm hấp dẫn là có thể tận hưởng ở nhiều kiểu bồn tắm và nhà trọ suối nước nóng đa dạng tại 12 khu vực có suối nước nóng. Có những bồn tắm mang phong cách huyền bí và cũng có những bồn tắm có thể ngắm phong cảnh men theo bờ sông.

Iizaka: Là suối nước nóng có lịch sử lâu đời và nổi bật tại Tohoku. Trọ lại ở các nhà trọ có suối nước nóng nổi tiếng cũng đã rất thú vị nhưng cũng có nhiều du khách thích men theo bờ sông tản boojo quanh thành phố suối nước nóng giàu lịch sử.

iizaka-onsen.jpg

Tamagawa Onsen: Tamagawa Onsen nhận lượng suối nước nóng chảy về lên đến 9000L mỗi phút từ nguồn suối. Nét đặc trưng là nước có tính axit mạnh và tạo cảm giác kích thích ran rát cho da. Có 11 loại bồn tắm ở khu tắm lớn.

Naruko Onsenkyo: Là một trong những suối nước nóng nổi tiếng tiêu biểu cho Tohoku. Gồm 5 khu vực có suối nước nóng với tên gọi chung là “Naruko Onsenkyo”. Đầy đủ các loại suối nước nóng đa dạng giúp bạn thư giãn cả tâm trí và cơ thể.

Ginzan Onsen: Ginzan Onsen nằm dọc bờ sông, có dãy nhà trọ bằng gỗ mang nhiều nét riêng xây dựng từ cuối thời Taisho đến đầu thời Showa, mang đậm phong cách cổ điển. Trên thượng nguồn sông còn có thác nước hùng vĩ và dấu tích hang động.

Ginzan.jpg

Tsunagi Onsen: Suối nước nóng nằm quanh hồ. Đây là khu suối nước nóng được Minamoto No Yoshiie phát hiện ra với lịch sử 900 năm và nguồn nước suối giàu tính kiềm. Có nhiều nhà trọ suối nước nóng mà bạn có thể vừa ngâm mình trong làn nước vừa ngắm cảnh hồ. 

Sukayu Onsen: Khu nhà trọ suối nước nóng “Sukayu Onsen” được công nhận là khu nghĩ dưỡng suối nước nóng quốc gia đầu tiên ở Nhật Bản. Điểm nổi tiếng là bồn tắm lớn bằng gỗ Hiba dành cho nam nữ tắm chung. Có khung thời gian dành riêng cho phụ nữ.

Higashiyama Onsen: Là suối ngầm với lịch sử lâu đời, được một vị danh sư phát hiện vào khoảng 1300 năm trước. Tại nhà trọ “Onyado Toho” có bồn tắm lộ thiên với không gian nhìn ra thành phố Aizu. 

6.jpg

Koganezaki Furofushi Onsen: Nhà trọ tọa lạc trên mũi Koganezaki, trải rộng tầm nhìn ra biển. Có bồn tắm lộ thiên chung nam nữ và riêng cho phụ nữ tràn đầy cảm giác gần gũi với thiên nhiên mỗi khi sóng vỗ, luôn tràn đầy suối nước nóng có màu nâu vàng.

Akiu Onsen: Tương truyền suối nước nóng này được phát hiện cách đây trên 1500 năm và có lịch sử là nơi tắm của dòng họ Date. Khu nhà trọ cỡ lớn với trang thiết bị đầy đủ phù hợp với cả khách đi theo nhóm.

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn