Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Mua sim điện thoại nào để tiết kiệm khi du lịch Châu Âu?

Ngày cập nhật
TF Travel Author
18/07/2018
15:51:06
Khi đi du lịch Châu Âu, một trong vật bất ly thân đối với du khách đó chính là sim điện thoại. Chiếc sim này không chỉ được sử dụng với mục đích nghe và gọi mà còn dùng để truy cập internet.

Nếu như bạn lựa chọn roaming sóng điện thoại của các nhà mạng Việt Nam, bạn sẽ cần rất cẩn thận với những hoá đơn thanh toán vài chục triệu thậm chí là tiền tỷ (nếu dùng sim trả sau). Để có thể tiết kiệm nhất có thể, bạn hãy sắm cho mình 1 chiếc SIM card tại nước bạn đến, để vẫn giữ được liên lạc với mọi người.

sim chau au.jpg

Trong số rất nhiều lựa chọn thì bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác lúng túng khi vừa muốn gọi điện thoại giá rẻ, vừa muốn có Internet tốc độ cao đủ dùng trong chuyến đi du lịch châu Âu. Để giúp bạn có một vài lựa chọn thông minh khi mua Sim card để vừa gọi tẹt ga, lướt mạng Internet thoả thích và còn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm nhất thì bạn có thể lựa chọn gói data có với khuyến mãi cực khủng.

Một trong những gói data được du khách ưu tiên sử dụng là: Gói miễn phí 12GB tốc độ 4G/3G+ Miễn phí 3000 phút gọi trong Châu Âu trong 28 ngày. Chi phí chỉ 820.000 vnd.

Để mua sim bạn chỉ cần cung cấp:

• Bản scan passport
• Thông báo ngày đi trước để nhà mạng kích hoạt, lắp sim vào và sử dụng,
• Sử dụng mạng: 4G,3G,2G
** Tuy nhiên, không sử dụng được làm hostport.

Khi mua sim châu Âu này bạn sẽ nhận được dung lượng tốc độ cao cực khủng, truy cập Internet khắp châu Âu. Hơn nữa ra bạn còn có 3000 phút gọi điện thoại để liên lạc thoải mái trong 28 ngày. 

sim chau au 1.jpg
   
Những tính năng tuyệt vời của sim du lịch Châu Âu

– Bạn có thể thoải mái vào mạng đọc tin tức, tra cứu thông tin, chỉ đường, kiểm tra email…bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn còn có thể gọi miễn phí về Việt Nam qua Zalo, Viber, Facetime… để tiết kiệm tiền điện thoại ở châu Âu.

– Sim được tặng 3000 phút gọi nội mạng tại Châu Âu. Bạn sẽ dễ dàng giữ liên lạc với mọi người cùng đoàn, gọi điện cho đối tác tại Châu Âu.

– Sim châu Âu có thể dùng được tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Bởi các quốc gia này đã xóa bỏ việc roaming. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền mua sim.

– Bạn không cần phải mang theo cục phát wifi cho vướng víu hay đi theo đoàn để sử dụng chung wifi. Mỗi người một máy truy cập mạng thoải mái và không cần phải đi cùng nhau. 

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn