Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Thả hồn phiêu lưu ở Sơn Tinh Camp

Ngày cập nhật
TF Travel Author
24/08/2017
14:40:05
Nếu cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng với cuộc sống hiện tại, bạn đừng ngần ngại mà refresh lại bản thân. Nếu chưa biết đi đâu, chúng tôi bật mí cho bạn đến Sơn Tinh Camp vừa quen vừa lạ nhưng đầy những bất ngờ thú vị.

Không cần phải đi đâu xa, Sơn Tinh Camp rất gần Hà Nội, chỉ cách 1 giờ chạy xe. Mỗi lần đến đây bạn sẽ có một cảm xúc mới lạ và những trải nghiệm riêng, không lần nào giống nhau. 

Bình yên đến từng phút giây

Đứng giữa núi non hùng vĩ và biển trời bao la bạn không có cảm giác choáng ngợp hay xa lạ mà rất gần gũi và thân quen, rất đỗi dịu ngọt với đủ màu xanh của cây lá và sắc biếc của trời in trên dòng nước mát, những đám mây trắng lững lờ trôi như không cần biết đến sự xô bồ, vội vã cách đó không xa. Đến đây, bạn hãy tận hưởng cảm giác được thả hồn bay bổng, mọi phiền muộn cũng dần tiêu tan. Bởi vậy bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy nhiều người tới Sơn Tinh Camp chỉ lang thang ngắm cảnh núi non hay thơ thẩn bên lòng hồ mà không tham gia bất kỳ trò chơi hay hoạt động gì cả, bởi những khoảng lặng này sẽ giúp bạn F5 rất tốt đấy nhé.

scrape_15034510353526_img20170822234111505.jpg

Phiêu linh cùng cảm xúc

Thoạt nhìn khu teambuilding ở đây không có gì mới lạ, nhưng bạn đừng có coi thường, lơ ngơ là mất điểm trước ai đó như chơi luôn. Những hoạt động như đại náo hồ Đồng Mô, Tarzan đu rừng, bí mật nhà sàn ma, đốt lửa trại…đòi hỏi cả yếu tố sức khỏe và cả chất xám, bản lĩnh của người chơi. Còn nếu bạn ngại những trò vận động mà chỉ muốn tìm bối cảnh để selfie thì không hề gì, cũng có rất nhiều đất diễn cho bạn với sự hỗ trợ của những chiếc cầu tre bắc ra sông hay những chiếc đu quay màu sắc, quả là phông nền tuyệt vời phải không nào?

Sơn Tinh Camp 2.jpg

Nạp đầy năng lượng theo cách riêng của bạn

Sơn Tinh Camp 1.jpg

Ở đây bạn cũng có nhiều lựa chọn để thưởng thức các bữa ăn, có thể ăn tại nhà hàng, cũng có thể tự chuẩn bị đồ ăn với team của bạn. Cái cảm giác được ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên chiếu qua nơi bạn nằm, bạn vươn vai, hít hà bầu không khí ngai ngái mùi cỏ cây, trước mắt là sông nước, núi non đủ cả, sao mà tao nhã, bình yên thi vị đến thế, bạn bỗng thấy trân quý lắm cái phút giây sống chậm này.

(Nguồn: Sưu tầm)


Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn