Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Ngôi làng nhỏ yên bình với màu xanh da trời ở Tây Ban Nha

Ngày cập nhật
TF Travel Author
15/05/2017
09:49:15
Juzcar được biết đến là một thị trấn nhỏ xinh nằm ở tỉnh Malaga thuộc miền nam Tây Ban Nha. Khi nơi đây được lựa chọn là điểm quảng bá bộ phim Smurfs, toàn bộ dân làng sơn lại nhà thành màu xanh da trời.

Lang Juzcar 1.jpg
Ngôi làng nhỏ yên bình nằm trong vùng thung lũng Genel với dân số chỉ khoảng 250 người. Dưới bầu trời cao vời vợi, ngôi làng nhỏ Juzcar nằm ở vùng Malaga và vẫn ất nổi bật với một màu xanh da trời.

Lang Juzcar 2.jpg
Ngôi làng này trước đây có sơn tường màu trắng. Do một số các yếu tố thuận lợi và các nhà sản xuất Xi trum sau đó đã chọn ngôi làng này và sơn lại toàn bộ tường nhà bằng màu xanh da trời để quảng bá bộ phim.

Lang Juzcar 3.jpg
Các nhà làm phim đã có kế hoạch sơn ngôi làng trở lại mày trắng như trước nhưng mà người dân của ngôi làng lại có ý định giữ nguyên màu xanh và muốn đánh dấu về sự ngẫu nhiên rất đỗi đáng yêu này. Hầu hết người dân cũng ăn mặc theo kiểu các nhân vật trong phim để chụp ảnh và quảng bá bộ phim một cách hoàn hảo hơn.

Lang Juzcar 4.jpg

Lang Juzcar 5.jpg
Từ lúc sơn hết tường sang màu xanh từ năm 2011 và cho đến nay ngôi làng đã đón hơn 200.000 lượt khách du lịch đến tham quan. 

Lang Juzcar 7.jpg

Lang Juzcar 8.jpg
Được biết, hãng ony Pictures đã phải thuê 12 công nhân địa phương, sử dụng 4.200 lít sơn để biến Juzcar thành ngôi làng Smurf của đoàn quân Xì trum màu xanh. 
(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn