Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Những địa điểm mua sắm miễn thuế ở Hàn Quốc

Ngày cập nhật
TF Travel Author
16/03/2017
14:36:00
Là một trong những quốc gia hàng đầu trong xu hướng thời trang và làm đẹp. Điều này đã thể hiện qua văn hóa mua sắm của người dân bản địa nơi đây. Những năm qua Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều du khách trên thế giới đến thăm quan và trải nghiệm. Đến với Hàn Quốc, bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm được các cửa hàng bách hóa, những con phố mua sắm hoặc là trung tâm thương mại với những mặt hàng thiết kế rất độc đáo, những món quà chỉ tìm thấy ở Hàn Quốc thôi. 


Và đặc biệt, đến đây, du khách có thể thỏa sức mua sắm ở các cửa hàng miễn thuế. Giá cả hợp lý và không gian mua sắm thì lại rất thoáng đãng và sang trọng.. Sau đây là một vài cửa hàng được miễn thuế ở Hàn Quốc mà bạn có thể tìm đến trong chuyến du lịch Hàn của mình.

Lotte Duty Free
Đây là một trong những cửa hàng miễn thuế nằm ngay trong trung tâm của thành phố Seoul, rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng như cung điện một khu phức hợp mua sắm với hơn 30 cửa hàng và hàng trăm mặt hàng đa dạng. 

mua sam mien thue.jpg

Shilla Duty Free
Cửa hàng này nằm ngay bên trong khách sạn Shilla Seoul. Cửa hàng đã cung cấp được hơn 500 mặt hàng như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, trang sức,… với giá cả khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể đi Line 5 tàu điện ngầm đến trạm Đại học Dongguk và ra cổng số 5, bạn có thể thấy khách sạn Shilla ngay trước mặt. tại đây có xe điện đưa khách từ cổng khách sạn Shilla vào cửa hàng miễn thuế Shilla. Xe hoạt động từ 10:00 đến 20:00 hàng ngày.

mua sam mien thue2.jpg

SM Duty Free – sân bay Incheon
Cửa hàng này nằm ở khu DF9 từ cổng 12 đến cổng 14, sân bay Incheon. Nơi đây cung cấp với hơn 5000 mặt hàng của hơn 160 nhãn hàng, bao gồm cả Beanpole và Victoria’s Secret. Nếu như mua mặt hàng online thì có thể đến lấy tại quầy nhận hàng bất cứ lúc nào.

mua sam mien thue1].jpg

(Nguồn: Sưu tầm)

Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn