Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Các câu hỏi thường gặp - Gói du lịch
Đặt Gói Du lịch
A : Bạn không cần phải trả phí, hay cung cấp thông tin thẻ tín dụng khi vào trang web của TF Travel để xem tình trạng chỗ và giá vé. Chúng tôi chỉ yêu cầu chi tiết thanh toán khi bạn hoàn thành việc đặt vé và chọn hình thức thanh toán.
A : Khi bạn xác nhận chi tiết chuyến bay, thông tin cá nhân và phương thức thanh toán, bảng tóm tắt các thông tin trên sẽ được hiển thị cùng với bảng tình trạng đặt chỗ của bạn.
Thông tin đặt chỗ được hiển thị sẽ cho biết bạn đã đặt chỗ thành công....
A : Nếu bạn đặt vé trực tuyến, bạn sẽ nhận được vé điện tử ( e- Ticket).
A : Khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được xác nhận và email gửi về địa chỉ của bạn, bao gồm các thông tin của bạn và thông tin chuyến bay bạn đã đặt, cùng với một mã số đặc biệt. Đó chính là vé điện tử. Bạn có thể in vé điện tử ra hoặc lưu lại mã số để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay. 
Nếu bạn không nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau thanh toán, vui lòng liên hệ (84) 988 777 930, (84) 90 247 6458, hoặc gửi thư điện tử askTF@tftravel.com.vn với chủ đề Y/c hỗ trợ vé điện tử.
A : Thời hạn thanh toán đối với các chỗ đặt trực tuyến phụ thuộc vào mùa và các hạng vé. Thời hạn này quy định ngày giờ bạn phaỉ thanh toán cho chỗ bạn đang đặt trên trang của TF Travel, quá thời hạn đó thì chỗ của bạn sẽ bị hủy. Tuy nhiên thời gian thanh...
A : Mã giữ chỗ sẽ được hiển thị trên vé điện tử của bạn. Nếu bạn không thể in vé điện tử, hãy sử dụng mã giữ chỗ và số vé điện tử để check in tại sân bay.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn