Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458
Các câu hỏi thường gặp - Khách sạn
Đặt phòng khách sạn
A : Có. TF Travel được thành lập năm 1995, và kể từ đó đến nay, hàng năm công ty luôn luôn thu được lợi nhuận. TF còn có nguồn dự trữ tài chính cao, vượt mức quy định đặt ra bởi Hiệp hội Hàng không Thế giới
A : TF nghiêm túc chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tín dụng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất được thực hiện bởi Công ty Onepay – là công ty cung cấp Cổng thanh toán trực tuyến kết hợp với Vietcombank - thành viên của Trung tâm Bảo mật thẻ Visa/Master. Công nghệ này sẽ mã hóa các thông số cá nhân của bạn (bao gồm tên, địa chỉ, số thẻ và mã số an toàn....), do vậy không thể đọc các thông tin này khi nó được chuyển qua mạng Internet, đây là cách an toàn nhất. 
Công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng trên trang TFtravel.com.vn bảo đảm các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng không bị rò rỉ. Ngoài ra, việc bảo mật thông tin thẻ được rà soát thường xuyên qua Hệ thống chống thẻ giả mạo Ariston (được hệ thống Master Card thiết lập). Mỗi một giao dịch khi được thực hiện trên trang thanh toán bảo mật của Tftravel.com.vn sẽ được Hệ thống Ariston rà soát kiểm tra để phát hiện các khả năng sử dụng thẻ giả mạo. Nếu có dấu hiệu giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay với khách để biết chính xác liệu việc mua có đúng do chủ thẻ thực hiện hay không.
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn