Gọi TF Travel
Chia sẻ
Đăng nhập / Đăng ký
tel icon + 84 988 777 930 / +84 902 476 458

Facebook Local: trải nghiệm cuộc sống theo phong cách mới

Ngày cập nhật
TF Travel Author
16/11/2017
16:26:16
Nếu bạn đã từng ở trong một vùng xa lạ đang loay hoay tìm hiểu về nơi ăn uống, hay tìm kiếm trên internet đường đi bộ đến trung tâm thành phố. Gần đây Facebook đã đưa ra một giải pháp mới cho bạn.

Người khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông xã hội Facebook đã ra mắt ứng dụng Facebook Local, dịch vụ đề xuất các nhà hàng, quán cà phê, sự kiện ,dịch vụ dựa trên các đề xuất từ bạn bè trên Facebook của bạn.


facebook-local-app.png


Giống như Google Maps hoặc Yelp, Local sử dụng dữ liệu vị trí của bạn từ điện thoại để gợi ý về nơi bạn cần đi và làm gì. Nhưng điều đặc biệt không giống như các ứng dụng khác, những đề xuất địa điểm này đến từ những gì bạn bè của bạn thích.


local-by-facebook.png

Bạn cũng có thể đề xuất các địa điểm bạn đã đến để bạn bè của bạn có thể nhìn thấy chúng và trả lời lời mời tham dự trên Facebook thông qua ứng dụng này.

Facebook Local cung cấp cho người dùng những ý tưởng mới, những gì đang diễn ra ở địa phương - dù bạn ở đâu - dù bạn đang tìm kiếm cái gì để làm với bạn bè vào cuối tuần này hoặc muốn khám phá một khu phố mới.
( Nguồn: Sưu tầm)
Tin tức khác
Quảng cáo trang tin tức - 1
Kinh nghiệm & Mẹo du lịch
Quảng cáo trang tin tức - 2
Share on Google Plus
Share on Facebook
Trụ sở chính Hà Nội:
- Email: info@tftravel.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh:
- Email: tfsaigon@tftravel.com.vn